Dữ Quân Hành

1 Seasons - 13 Episodes

img0
2024 ON AIR

Phim Walk With You là bộ phim có câu chuyện kể về cuộc hành trình của Tô Oánh Oánh, con gái của Tô thị - một trung thần thủ phụ nổi tiếng trong triều đình. Vào ngày cô được gả cho Nhị hoàng tử Tạ Dư Hành, cuộc đời của cô bất ngờ chuyển biến theo một hướng khác hoàn toàn.

Tạ Dư Hành, với tham vọng vượt lên trên tất cả, không ngần ngại dẫn quân lính tàn sát toàn bộ gia đình của Tô Oánh Oánh chỉ để đạt được mục đích cao cả là ngồi lên ngôi vị Thái tử. Nhưng ba năm sau, khi Tô Oánh Oánh quyết tâm trở lại để làm sáng tỏ sự oan khuất cho cha, cô bắt đầu cuộc hành trình của mình cùng với Thất hoàng tử Tạ Ngật An.

Tô Oánh Oánh và Tạ Ngật An, hai con người từ hai thế giới khác nhau, bắt đầu từ mối quan hệ hợp tác ban đầu, nhưng dần dần đã phát triển thành một tình cảm sâu sắc. Họ không ngần ngại đối mặt với nguy hiểm, điều tra vụ án ngân phiếu giả và tiến sâu vào lòng tâm của mọi âm mưu và toan tính.

Qua những khám phá và nỗ lực không ngừng, họ không chỉ vạch trần âm mưu chiếm quyền của Tạ Dư Hành mà còn phát hiện ra sự thật đằng sau danh tính của anh. Tạ Dư Hành không phải là người con của dòng họ hoàng thất như đã từng nghĩ.

Cuộc hành trình của Tô Oánh Oánh và Tạ Ngật An không chỉ là cuộc chiến chống lại sự tham vọng và tham nhũng mà còn là hành trình tìm kiếm sự công bằng và tình yêu đích thực, khi họ cùng nhau bước đi, từng bước một, trong bóng tối của âm mưu và tham vọng.

Thể Loại: Phim Chính Kịch

Tags: phimmoiyyy, phimso1, phimvsub, Walk With You

Diễn Viên: Lin Zehui, Xu Zhenzhen

Background