Phong Nguyệt Như Tuyết

1 Seasons - 24 Episodes

img8
2023 ENDED 10 min

Phim The Snow Moon là bộ phim có câu chuyện kể về việc hóa giải vòng lặp lời nguyền luân hồi và cái chết thảm của người thương Tô Tiểu Hoàn. Trải qua hàng ngàn năm cô đơn, chín kiếp yêu trong đọa đày, Hồ yêu Bá Cừu vẫn đơn độc gánh chịu nỗi cô đơn. Trong một kiếp sống khác, cả gia đình Tô Tiểu Hoàn đều gặp kết cục bi thảm dưới tay Bá Cừu.

Tô Tiểu Hoàn, một đứa trẻ lạc lõng từ khi còn nhỏ, trải qua nhiều gian khổ và bất hạnh, sống trong vô vọng với thế giới bên ngoài. Sự trơ lì và không quan tâm đến sự phê phán đã giúp cô vượt qua những khó khăn. Nhưng sau này, cô bị Thái tử Hiên Viên Thanh Xuyên, người đã bị phế truất, dùng để thực hiện âm mưu thù địch. Cô bị đưa vào hoàng cung, bên cạnh Hồ yêu, người nổi danh với sự tàn bạo và khát máu. Nhưng trong sự không ngờ, Tô Tiểu Hoàn đã phải lòng Hồ yêu một cách không lường trước.

Trong cuộc sống này, để phá vỡ vòng lặp của số phận, Bá Cừu quyết định từ bỏ tình yêu của mình, hy sinh bản thân để giải thoát cho Tô Tiểu Hoàn. Bằng tình yêu chân thành và hi sinh của mình, Bá Cừu đã cảm hóa đất trời và cuối cùng, lời nguyền của Tô Tiểu Hoàn được giải thoát.

Thể Loại: Phim Chính Kịch, Sci-Fi & Fantasy

Tags: phim3s, phimonline, The Snow Moon, xemphim

Diễn Viên: Li Jiaqi, Wang Tingxu, Xiang Xin, Zuo Ye

Background