Options
  • Option 01

    #1 Vietsub

    VIP

    HD

    WATCH ONLINE
Background

Tokyo Revengers 2 Phần 1: Halloween đẫm máu - Định Mệnh

img7.1
2023 HD 1h 30m 0

Phim Tokyo Revengers 2 Part 2: Bloody Halloween - Final Battle là bộ phim có câu chuyện kể về Takemichi, người bất ngờ bị đối mặt với một thảm kịch không lường trước: Hinata, người yêu của anh, lại một lần nữa bị sát hại bởi băng đảng Tokyo Manjikai, ngay trước mắt anh. Trái tim của Takemichi tan nát, ôm mối hận thù và hối tiếc không nguôi nỗi.

Với lòng quyết tâm không ngừng, Takemichi quyết định đối mặt với vận mệnh và du hành ngược thời gian 10 năm một lần nữa. Anh phải đối mặt với những thử thách đầy nguy hiểm và phải thay đổi một vụ án quan trọng từ quá khứ để có thể cứu Hinata. Vụ án mấu chốt này liên quan đến một sự kiện đau đớn, một bi kịch đen tối đã xảy ra với 6 người đàn ông, những người sau này đã trở thành những thành viên chủ chốt của băng đảng Tokyo Manjikai.

Trên con đường cứu vớt tình yêu và rũ bỏ ác mộng, Takemichi phải đối mặt với sự đau khổ và sức ép từ quá khứ, đồng thời tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người bạn và đồng đội đồng lòng. Liệu anh có thể vượt qua mọi thử thách, thay đổi số phận và cứu vớt được tình yêu và niềm tin của mình, hay sẽ chìm sâu vào bóng tối của quá khứ và mất mát không lối thoát? Cuộc chiến cuối cùng đầy kịch tính và đẫm máu sẽ là bước ngoặt quyết định số phận của cả Takemichi và Tokyo Manjikai.

Đạo Diễn: Tsutomu Hanabusa

Thể Loại: Phim Chính Kịch, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Tags: phim3s, phimonline, Tokyo Revengers 2 Part 1: Bloody Halloween - Destiny, xemphim

Diễn Viên: Gordon Maeda, Hinata Todo, Hiroya Shimizu, Kengo Kora, Kento Nagayama, Mahiro Takasugi, Mio Imada, Nijiro Murakami, Ryo Yoshizawa, Shotaro Mamiya, Taketo Tanaka, Takumi Kitamura

Có Thể Bạn Thích