Còn Lâu Mới Thèm Yêu Đương

1 Seasons - 24 Episodes

img0
2023 ENDED 10 min

Phim Please Fall In Love là bộ phim có câu chuyện kể về Sơ Tễ, một nhà văn trẻ đã dành hàng năm đêm thức trắng để hoàn thiện bản thảo của mình. Trong một biến cố bất ngờ, cô bị cuốn vào thế giới của câu chuyện "Cô vợ nhỏ của tổng tài bá đạo", mà cô chưa kịp hoàn thành, và bỗng trở thành nhân vật phụ - nữ phụ - trong cuốn truyện.

Sơ Tễ, hiện diện trong thế giới hư cấu, nhưng lòng cô lại luôn khao khát trở về với thực tại. Chính tình yêu, sức mạnh tinh thần duy nhất, có thể giúp cô vượt qua ranh giới giữa hai thế giới, trở về cuộc sống thực.

Tuy nhiên, định mệnh lại đẩy Sơ Tễ vào một cuộc hành trình tình cảm đầy rẫy những thử thách. Thay vì tập trung vào mục tiêu ban đầu, cô lại lạc quan trong việc kiếm tìm vẻ đẹp và giàu có, không quan tâm đến tình yêu và sự nghiệp. Nhưng cuối cùng, cô nhận ra rằng tình yêu và sự nghiệp không phải là hai khái niệm tách biệt, mà chúng có thể hòa quyện với nhau, tạo nên một cuộc sống đầy ý nghĩa và hạnh phúc. Chỉ qua việc chấp nhận và yêu thương mình, Sơ Tễ mới có thể tìm thấy con đường trở về với chính mình, và hạnh phúc trong cuộc sống thực.

Thể Loại: Phim Chính Kịch

Tags: phim3s, phimonline, Please Fall In Love, xemphim

Diễn Viên: Chen Xin Hao, Garvey Jin, Hu Chun-Yang, Vivi Chen, Zhu Yun Long

Background