Cơn Mưa Ở Espana

1 Seasons - 10 Episodes

img9.4
2023 ENDED

Phim The Rain in España là bộ phim có câu chuyện kể về một câu chuyện tình yêu đầy bi thương, chất chứa những cảm xúc mãnh liệt và những trở ngại không thể lường trước. Luna và Kalix, hai sinh viên trẻ tuổi, đã từng trải qua một tình yêu non nớt, nhưng rồi định mệnh đã phá vỡ mối quan hệ mong manh ấy.

Nhiều năm sau, khi mọi thứ dường như đã đi vào quên lãng, định mệnh lại đưa họ gặp lại nhau thông qua một dự án đặc biệt. Trong sự gần gũi và cộng tác, những cảm xúc từng bị lãng quên dần trỗi dậy, những kí ức về quá khứ đẹp đẽ và đau buồn trỗi dậy trong lòng họ.

Luna, với tâm hồn nhạy cảm và ước mơ lớn lao, đã dành cả thanh xuân của mình để tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống và tình yêu thương. Trong khi đó, Kalix, với vẻ ngoài mạnh mẽ và tâm trạng lạnh lùng, đã trải qua những biến cố đau thương và hối hận trong quá khứ.

Họ bắt đầu nhận ra rằng, dù cho cuộc sống có đánh họ ra sao, thì tình yêu của họ vẫn tồn tại mãi mãi trong trái tim của họ. Những đau thương và hiểu lầm của quá khứ sẽ không thể ngăn cản tình yêu thương chân thành của họ nở rộ trong ánh sáng của ngày mới. Và qua những khó khăn và thách thức, họ sẽ cùng nhau tìm lại hạnh phúc và ý nghĩa của cuộc sống, dù cho mưa còn rơi trong xứ España hay không.

Thể Loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài

Tags: phimhd, phimmoizz, The Rain in España, vieon

Diễn Viên: Andre Yllana, Aubrey Caraan, Bea Binene, Francis Magundayao, Frost Sandoval, Gab Lagman, Gabby Padilla, Heaven Peralejo, Krissha Viaje, Marco Gallo, Nicole Omillo

Background