Bros

1 Seasons - 8 Episodes

img0
2024 ON AIR

Phim Bros là bộ phim có câu chuyện kể về sau khi nhận được một tin sốc, hai người bạn thân quyết định thực hiện một chuyến đi từ Jerusalem đến Krakow để xem một trận đấu bóng đá, hy vọng rằng họ có thể quên đi những rắc rối hiện tại.

Những bước chân của họ không chỉ là hành trình đến một sân vận động, mà còn là một cuộc hành trình đến bên trong lòng mỗi người. Trên con đường, họ trải qua những cảm xúc, suy nghĩ và tâm trạng khác nhau, đối mặt với những thách thức và khó khăn, nhưng cũng đầy hy vọng và niềm tin.

Dù bước chân của họ có thể dẫn đến những điều bất ngờ và không thể lường trước, nhưng đó chính là điều khiến hành trình của họ trở nên đặc biệt. Qua những trải nghiệm và khám phá, họ hiểu ra rằng cuộc sống không chỉ là về những trận đấu và chiến thắng, mà còn về những mối quan hệ, sự kết nối và sự trưởng thành.

Phim Bros không chỉ là một câu chuyện về tình bạn và niềm vui của cuộc sống, mà còn là một hành trình tìm kiếm ý nghĩa và bản chất sâu sắc của cuộc sống, đem lại cho khán giả những bài học và suy tư đầy ý nghĩa.

Đạo Diễn: Guy Amir, Hanan Savyon

Thể Loại: Phim Hài, Phim Netflix

Tags: Bros, phimmoi, phimvang, phimvsub

Diễn Viên: Efrat Boimold, Guy Amir, Hanan Savyon

Background