Options
  • Option 01

    #1 Vietsub

    VIP

    HD

    WATCH ONLINE
Background

Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá

img6.51
2024 HD 1h 55m 0

Phim Ghostbusters: Frozen Empire là bộ phim có câu chuyện kể về gia đình Spengler, những người quyết định rời bỏ Summerville, Oklahoma để quay trở lại New York - quê hương của họ. Tại đây, "biệt đội săn ma nguyên bản" đã thành lập một phòng thí nghiệm nghiên cứu bảo mật cấp cao, với mục tiêu phát triển loại vũ khí proton tiên tiến nhằm tiêu diệt các hồn ma một cách hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, không may, một sự cố đã xảy ra, khiến cho Death Chill - một thế lực đen tối và bí ẩn bên trong một món cổ vật được giải phóng. Sự xuất hiện của Death Chill đã đe dọa tới cả những "cựu binh" và "tân binh" trong biệt đội săn ma, khi họ phải đối mặt với một mối nguy hiểm không hề nhỏ.

Trước mối đe dọa của Death Chill, những thành viên của biệt đội săn ma phải đứng đầu hàng với nhau, vượt qua mọi rào cản và mâu thuẫn để bảo vệ ngôi nhà của họ, cũng như bảo vệ thế giới trước mối hiểm họa không lường trước này. Họ phải hợp tác chặt chẽ, sử dụng mọi khả năng và trí tuệ của mình để chống lại sự tàn bạo và hung ác của Death Chill, mang lại hòa bình cho thế giới. Điều này thể hiện sự mạnh mẽ và lòng dũng cảm của họ trước một thách thức vô cùng khó khăn.

Đạo Diễn: Gil Kenan

Thể Loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Giả Tượng, Phim Hài, Phim Phiêu Lưu

Tags: Biệt Đội Săn Ma, Ghostbusters, Ghostbusters: Frozen Empire, phim3s, phimonline, xemphim

Diễn Viên: A.J. Voliton, Adam Murray, Adam Speers, Allison McKay, Andrew Goddard, Annie Potts, Bill Murray, Brandon Burke, Camari Brown, Carrie Coon, Cassidy Goron, Celeste O'Connor

Xem Trailer
Có Thể Bạn Thích