Options
  • Option 01

    #1 Vietsub

    Hdbo

    HD

    WATCH ONLINE
Background

Another Time

img5.9
2018 HD 1h 29m 0

Phim Another Time xoay quanh ý tưởng rằng, chỉ vì một chuyến đi dẫn bạn đến nơi nào đó mà bạn không ngờ, chưa chắc đã là bạn đến nhầm địa điểm. Trên hành trình của cuộc sống, chúng ta thường xuyên bị đưa đến những địa điểm mà trước đó chúng ta không hề dự kiến. Nhưng liệu đó có phải là một sự ngẫu nhiên không kiểm soát hay là một bước ngoặt cần thiết để chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân và cuộc sống?

Có lẽ, bản thân chuyến đi là một hành trình khám phá vô tận, nơi mà những điều bất ngờ có thể biến thành những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Đôi khi, sự không ngờ là chìa khóa mở ra những cánh cửa mới, những khía cạnh mới của cuộc sống mà chúng ta chưa từng tưởng tượng. Mỗi bước di chuyển, mỗi chặng đường đều đánh dấu những chuyển động trong tâm hồn và sự phát triển của bản thân.

Thậm chí, những điều chúng ta cho là sai lầm, những bước đi không theo kịch bản đã định sẵn, có thể lại là cơ hội để chúng ta khám phá khả năng mới, để ta tìm ra những giá trị ẩn sau những quyết định đó. Cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra theo kịch bản của chúng ta, nhưng chính sự không đoán trước đó lại là điều làm cho cuộc sống trở nên hấp dẫn và đáng sống.

Đạo Diễn: Thomas Hennessy

Thể Loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Lãng Mạn

Tags: Another Time, motchill, motphim, phimnhanh

Diễn Viên: Aiden Lovekamp, Alan Pietruszewski, Arielle Kebbel, Armen Babasoloukian, Beau Bassewitz, Blu Lindsey, Chrishell Stause, Dale Nowicki, Daminh Tran, Edward Kasper, Ella Romero, Eric Lauritzen

Có Thể Bạn Thích